“Sân chơi lịch sử 2018” – Chương trình ý nghĩa cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Vào đêm 13/11/2018 vừa qua, sự kiện “Sân chơi Lịch sử 2018” đã được tổ chức tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện thu hút được sự tham gia của đông đảo các sinh viên, các thầy cô giảng viên tại Hà Nội.

Nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn.Đây cũng là một hoạt động thường niên, thiết thực đánh dấu 11 năm chặng đường “Sân chơi Lịch sử”, sự kiện ra mắt “Câu lạc bộ lịch sử” và hướng tới chào mừng kỉ niệm 56 năm thành lập Khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cùng với đó là chào mừng tân sinh viên khóa K38. Qua đó, tạo ra một sân chơi chuyên ngành lịch sử cho các đoàn viên, sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời giúp sinh viên đoàn kết, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên ngành lịch sử phục vụ vào học tập và nghiên cứu. 

Sự kiện

“Sân chơi lịch sử 2018” là cơ hội cho các sinh viên học hỏi, trao đổi và thể hiện bản thân về lĩnh vực lịch sử.

Chương trình “Sân chơi lịch sử 2018” lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, với nhiều sinh viên tham dự, đặc biệt trong đêm chung kết, có sự tham gia của 60 thí sinh chia đều về 3 đội, mỗi đội sẽ có 20 người chơi. Các đội chơi đã trải qua 3 phần thi kiến thức và hùng biện hết sức cam go và gay cấn. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội 2 với số điểm ấn tượng 39,5.

Đội thi số 2 dành giải nhất của chương trình với số điểm 39.5

Cũng trong khuôn khổ cuộc thi, đồng chí Thái Hồng Đức – Phó Bí thư thường trực Đoàn Học viện đã đọc quyết định đưa CLB Lịch sử của khoa Lịch sử Đảng trở thành CLB trực thuộc Đoàn Học viện. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của CLB Lịch sử Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Giảng viên, ban cố vấn chương trình Sân chơi lịch sử 2018.Giảng viên, ban cố vấn chương trình Sân chơi lịch sử 2018.

Nhân dịp đặc biệt này, với vai trò là một đơn vị tài trợ, đồng hành cùng “Sân chơi Lịch sử 2018”, Tập đoàn Showbizviet đã trao tặng hàng trăm cuốn vở đến tận tay sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mong muốn khơi dậy tinh thần học tập, sáng tạo của các em.

Hòa chung với không khí sôi nổi, hào hùng của chương trình, Tập đoàn ShowbizViet còn mang tới những tiết mục nghệ thuật hết sức đặc sắc và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn sinh viên cũng như khán giả có mặt tại hội trường.

Màn trình diễn Võ thuật công phu và ấn tượng đến từ Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam
Nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn
Có thể khẳng định, Sân chơi lịch sử không chỉ là một sự kiện mang tính thường niên mà là cơ hội để kết nối các thế hệ giảng viên, sinh viên yêu thích lịch sử. Chương trình Sân chơi lịch sử đã và đang trở thành “món ăn tinh thần”, một thương hiệu riêng của khoa Lịch sử Đảng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Lưu Ly

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*