Ba tông màu Black – White – Gold sẽ ‘lên ngôi’ tại triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật

Với định hướng chỉ mang tới cho các cặp đôi những dịch vụ và ý tưởng tinh hoa nhất, năm nay HWP chọn Black – White – Gold là tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 10 nói riêng và xu hướng cho mùa cưới 2018.

Tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP) lần thứ 10 với chủ đề “The Elite” đã chính thức  giới thiệu các nội dung của triển lãm “tuổi lên 10” này.

 Họp báo giới thiệu Triển lãm 

Theo chia sẻ của BTC, sau 9 năm đồng hành cùng các đôi uyên ương, gây ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi HWP Perfect Couple 2017, Chụp hình Album Cưới kỷ lục, Điệu Valse Tình yêu, Marathon Tình yêu và Thử thách, Đón dâu tập thể bằng xích lô và Vespa… Đây cũng chính là chương trình đặc biệt đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ cưới của Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (2009 – 2018) với chuỗi sự kiện, nghệ thuật đặc sắc.

Với định hướng chỉ mang tới cho các cặp đôi những dịch vụ và ideas tinh hoa nhất, năm nay HWP chọn Black – White – Gold là tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 10 nói riêng và xu hướng cho mùa cưới 2018. Đại diện HWP cho biết: Chỉ những tone màu này mới biểu lộ được tốt nhất, đầy đủ nhất tinh thần của concept “The Elite”.

Ba tông màu Black – White – Gold sẽ ‘lên ngôi’ tại triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật

Đại diện BTC chia sẻ.”Không chỉ là gam màu biểu trưng cho quyền lực, sự quý phái để làm toát lên vẻ đẹp thời thượng trong ngày trọng đại, Black – White – Gold còn cho thấy sự táo bạo, phá cách mà không phải kênh cưới nào cũng dám thử nghiệm. Màu trắng từ xưa đến nay luôn là màu đặc trưng của những bữa tiệc trọng đại. Màu đen tuy là màu sắc ít được chọn lựa trong tiệc cưới nhưng không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ đậm chất gothic của màu sắc này. Gold (màu vàng kim) vốn là sắc màu của hoàng gia, của phẩm giá và sự cao quý. Vì vậy, gold sẽ là tone màu phủ lên bức tranh cưới HWP 2018 vẻ đẹp sang trọng và thời thượng. Sắc màu này cũng là màu chủ đạo trong décor cưới và décor của nhiều sàn diễn trên thế giới trong năm 2018″.

Thùy Chi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*