Ca sĩ nhạc Phật giáo Trần Duy Hưng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới về Mẹ

Ngày 8/7, tại Hà Nội, nam ca sĩ trẻ Trần Duy Hưng đã gặp gỡ báo chí và giới thiệu Mv mới nói về mẹ. Đến dự buổi họp báo có sự xuất hiện trang trọng của các vị hòa thượng, các quý trụ trì đến từ các tỉnh trong cả nước, cùng đông đảo các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ và bạn bè đến chúc mừng. Đặc biệt hơn bố mẹ của Hưng cũng đã đến từ rất sớm để chúc mừng con trai của mình. Đây là một niềm hân hoan cũng như phấn khởi cho Trần Duy Hưng cũng như là niềm vui và vinh dự cho tất cả các bạn bè người thân đến dự buổi họp báo.

Họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc Thư gửi mẹ của ca sĩ Trần Duy Hưng

Trần Duy Hưng sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thái Bình, trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, bố mẹ làm nông chất phát, Hưng có niềm đam mê ca hát từ bé và với quyết tâm và lòng yêu ca hát, Hưng đã ghi danh và đỗ trường Cao đẳng âm nhạc Hà Nội, ra trường với tấm bằng giỏi khoa thanh nhạc Hưng đã bắt đầu sự nghiệp của mình với những khó khăn và niềm đam mê cháy bỏng.

Hai năm sau, Hưng đã bắt đầu bén duyên với Phật giáo trong một cơ duyên mà không phải ai cũng có thể có, Hưng đã quyết định hướng theo con đường nghệ thuật Đạo phật, anh muốn đưa tiếng hát của mình để truyền tải một phần nào đó về Đạo phật cùng các bạn trẻ thời nay.

Năm 2014 Hưng quy y gieo duyên và trở thành Phật tử với pháp danh Trí Tín Thuần do bổn sư là thượng tọa Thích Chân Quang tín đặt và từ đó Trần Duy Hưng đã đi khắp nơi trong cả nước, về tất cả các chùa, lễ chùa để hát, hát bằng niềm tin với phật và hát bằng cả trái tim của mình về nhạc Phật.

Trần Duy Hưng quy y gieo duyên và trở thành Phật tử với pháp danh Trí Tín Thuần

Hưng đã phát hành 3 abuml về Phật giáo mang tên: “Phật là ánh sáng của đời con” “ Hạnh phúc về với Phật” gồm rất nhiều các ca khúc hay và ý nghĩa về phật , điều đặc biệt  có rất nhiều ca khúc trong anbuml được các  quý thầy viết tặng Hưng,đó là điều Hưng hạnh phúc và là động lực cho Hưng cố gắng hơn nữa trong hành trình của mình.

Mùa vu lan báo hiếu sắp tới, Trần Duy Hưng quyết định ra mắt Mv 1 sản phẩm âm nhạc mới mang tên: Thư gửi mẹ do nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác, Ca khúc là chất chứa nỗi niềm của người con xa quê, xa xứ, với bao lo toan vất vả, với cơm áo gạo tiền, sân si thù ghét, yêu thương của cuộc đời.. người con ấy vẫn ngày đêm nhớ về mẹ, mong được về bên mẹ, gục đầu vào bờ vai, sà vào lòng mẹ để được yên bình như những ngày tuổi thơ, thèm một bữa cơm gia đình bên  mái hiên nhà, .. ca khúc mang đậm tình cảm và nỗi lòng của người con xa quê , sâu lắng. Qua ca khúc này Trần Duy Hưng muốn dành tặng cho tất cả các mẹ nói chung và đặc biệt là người mẹ yêu thương của Hưng nói riêng trong đại lễ vu lan sắp tới. Hưng hy vọng sau khi ca khúc được phát hành , sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cũng như làm vui lòng các mẹ của chúng ta nhân lễ vu lan.

Điều đặc biệt là NSƯT Thùy Liên sẽ đảm nhận vai mẹ trong Mv của Hưng sắp tới, cô cũng là người rất yêu nhạc Phật giáo và thường xuyên hoạt động nghệ thuật cho các buổi lễ lớn tại các chùa trong cả nước, NSƯT Thùy Liên cho biết:  “Cô và Hưng có duyên làm chung cùng nhau nhiều lần, cô yêu quý đứa cháu có tâm, đầy cồ gắng như Hưng, cô tham gia lời mời đóng Mv này mong 1 phần góp sức của mình để lại cho Mv Thư gửi mẹ nhiều cảm xúc hơn”.

NSƯT Thùy Liên sẽ đảm nhận vai mẹ trong Mv của ca sĩ Trần Duy Hưng sắp tới

Thư gửi mẹ hứa hẹn là 1 Mv đã về lời, thấm về nhạc và đẹp về hình  ảnh, với tâm huyết nhiều ngày của cả ekip. Hy vọng rằng Mv sẽ đưa tên tuổi của Hưng đến được gần hơn với công chúng và mang lại 1 cảm giác ấm lòng khi tháng 7 Vu Lan sắp đến.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Diệu Hiền

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*