Công chúa nhỏ Bảo Linh hóa “nàng thơ” trong bộ ảnh mới

Là gương mặt mới của làng mẫu nhí nhưng cô công chúa nhỏ Bảo Linh luôn biết cách biến hóa đa dạng và bộc lộ những tố chất của một model chuyên nghiệp.

Tuy nhập cuộc làng mẫu không lâu nhưng cô bé Trần Hoàng Bảo Linh luôn khiến nhiều người bất ngờ bởi thần thái cuốn hút trước ống kính. Sở hữu đôi mắt sáng, ngây thơ, đôi môi kiêu kỳ đầy gợi cảm, Bảo Linh đang đem đến một “làn gió mới” cho làng mẫu nhí hiện nay với tạo hình như một thiên thần nhỏ.

Bảo Linh với tên gọi thân mật là Lala đang là một gương mặt tiềm năng của làng mẫu nhí

Với gương mặt hồn nhiên, cuốn hút cùng khả năng biểu cảm, Bảo Linh từng làm mẫu diễn và mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang trẻ em. Cô bé 7 tuổi này còn góp mặt trong nhiều show diễn như Vietnam Junior mùa 1, lễ công bố top 30 Siêu sao tài năng nhí,… nhờ những sải bước đầy tự tin trên sàn runway của mình.

Mới đây, Bảo Linh tiếp tục ghi điểm với giới thời trang bởi bộ ảnh như một “tiểu thiên thần” hồn nhiên và mơ mộng. Không cần bối cảnh cầu kỳ, không cần những phụ kiện lộng lẫy, hình ảnh một Bảo Linh nổi bật giữa sắc trắng tinh khôi khiến không ít người phải trầm trồ bởi khả năng diễn xuất của một cô bé 7 tuổi.

Khi thì mơ màng bên khung cửa sổ….…..khi lại rất nhí nhảnh, đáng yêu

Với bộ ảnh mới này, Bảo Linh đã chứng minh khả năng biến hóa đa dạng của mình qua từng shoot ảnh. Ít ai biết rằng, ngoài đam mê trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Bảo Linh còn có khả năng nhảy Dance Sport, K- pop và đánh đàn Violin rất điêu luyện. Mới đây, cô bé đã xuất sắc lọt top 15 của học viện SaoStyle Academy – học viện đi đầu trong đào tạo các tài năng nhí trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật với các chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng.

Chắc chắn rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn thấy hình ảnh một Bảo Linh biến hóa đa dạng, tự tin sải bước trên sàn catwalk và nổi bật trong từng concept ảnh. Cô bé hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu nhí đầy tiềm năng của làng mẫu tới đây.

Thanh Hoa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*