Công ty TNHH Thắng Toàn giữ Hồn Dân Tộc qua các Công Trình Lịch Sử

Những năm gần đây việc trùng tu tôn tạo di tích lịch sử  trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm, thường xuyên đẩy mạnh và đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần quan trọng giữ gìn và phát huy các giá trị di tích lịch sử truyền thống văn hóa trên địa bàn. Để đáp ứng nhu cầu đó thì cần phải có bàn tay khéo léo của những người  thợ tôn tạo xây dựng phát triển, với kinh nghiệm  10 năm trong lĩnh vực xây dựng Công ty TNHH Thắng Toàn đã trở thành một nhà thầu xây dựng có tên tuổi trên thị trường, được đảm nhận nhiều công trình lớn về Di Tích Lịch Sử Văn Hóa ở trong Tỉnh  mà còn ở nhiều các Tỉnh thành trong cả nước.

Công ty xây dựng TNHH Thắng Toàn trụ sở đặt tại khu phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Di Tích Văn Hóa nơi giáo dục bảo lưu những truyền thống lịch sử của dân tộc cho thế hệ ngày nay và mai sau, Với niềm đam mê và tâm huyết với nghề, giám đốc công ty ông Nguyễn Viết Thắng với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật xây dựng tinh tế ông luôn mang đến cho các khu Đền Đình Chùa trên địa bàn một diện mạo mới, cổ kính linh thiêng, mà việc sửa chữa không làm thay đổi kiến trúc vốn có. Một số  các công trình xây dựng như Đền Thủy Tổ Quan Họ, Năm Cửa Rồng Đền Đô ở Bắc Ninh, Quần Thể Di Tích  và Chùa Kim Quy Tự Bắc Giang và một số công trình khác đều do ông Nguyễn Viết Thắng đảm nhận vai trò chủ thầu công trình.

Ông Nguyễn Viết Thắng Giám đốc công ty xây dựng TNHH Thắng Toàn

Ông Nguyễn Viết Thắng chụp hình lưu niệm cùng Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang tại buổi lễ cắt băng khánh thành Chùa  Kim Quy Tự do ông làm chủ Thầu

Ông Nguyễn Viết Thắng chụp hình cùng Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu tại buổi lễ.

Với những thành quả đạt được Ông Nguyễn Viết Thắng đã được các Cấp các Bộ ghi nhận và trao tặng bằng khen ” Kỷ Niệm Chương vì Sự Nghiệp Văn Hóa” bằng khen của Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch, giấy khen của Sở Văn Hóa Tỉnh Bắc Ninh.

Không chỉ là một nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng trùng tu tôn tạo mà ông còn là nhà thiết kế sản xuất đồ nội thất, đồ mỹ nghệ, chuyên đồ thờ, bàn ghế giường tủ, sản xuất vật liệu xây dựng trên mảnh đất quê hương mình, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động. Các mặt hàng nổi bật gồm : các sản phẩm đồ gỗ, nội thất, làm trần nhà gỗ thạch cao, sơn son thiếp vàng, với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, khối óc luôn tìm tòi sáng tạo và niềm đam mê công việc ông đã cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề của mình đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm có giá trị luôn khẳng định sự phát triển không ngừng của Công ty.

Một số sản phẩm do chính tay ông Nguyễn Viết Thắng thiết kế:

 

Hiện nay công ty vẫn đang không ngừng phát triển và cũng cố vị thế quan trọng của mình trên địa bàn Tỉnh luôn phấn đấu là công ty đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng trùng tu tôn tạo các di tích lịch sử.

Địa chỉ.

Công ty xây dựng TNHH Thắng Toàn

Địa chỉ: Khu Phố Dương Lôi Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn – Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0962833331

 Hoàng Tâm

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*