Hiệp Hội Công Nghiệp Thực Phẩm Hàn Quốc Ký Kết Hợp Tác Với Vin Commerce

Hiệp Hội Công Nghiệp Thực Phẩm Hàn Quốc Ký Kết Hợp Tác Với Vin Commerce

KFOODRAND VIỆT NAM – Chiều ngày 29/10/2018, Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc KFIA đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Vincommerce thuộc tập đoàn Vin Group. Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai kênh phân phối những sản phẩm hàng tiêu dùng và nhiều mặt hàng khác đến từ Hàn Quốc, có chất lượng cao và sẽ được phân phối trong hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+.

k-foorand việt nam

Đại diện cho Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc (KFIA) ông Jeong Hwan OH và đại diện cho Vin Commerce – Ông Trần Phạm Phúc Nguyên, giám đốc cung ứng đã thống nhất các điều khoản hợp tác giữa hai bên và ký vào thỏa thuận hợp tác mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai bên; thúc đẩy xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm có chất lượng cao từ Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Với hệ thống bán lẻ là các cửa hàng Vinmart + và siêu thị Vinmart có số lượng lớn, đã có mặt tại hầu hết các tỉnh và thành phố đảm bảo kênh phân phối ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận và sử dụng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc.

k-foorand việt nam

Ông Jeong Hwan OH – Đại diện Hiệp hội thực phẩm Hàn Quốc (KFIA).

Theo Thỏa thuận hợp tác, Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc – KFIA sẽ tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao từ Hàn Quốc, tổ chức các chiến dịch truyền thông và marketing nhằm quảng bá rộng rãi các mặt hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam trong khi Vin Commerce sẽ phân phối và bán sản phẩm thông qua các siêu thị Vinmart và hệ thống cửa hàng Vinmart+.

k-foorand việt nam

Ông Trần Phạm Phúc Nguyên ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác này, hai bên tin tưởng những mặt hàng tiêu dùng, sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi góp phần thúc đẩy trao đổi thương mại và kinh tế giữa hai bên cũng như hai Quốc gia có nhiều điểm tương đồng về văn hóa và lịch sử.

Chương trình xúc tiến thương mại và quảng bá cho các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm đến từ Hàn Quốc được biết đến với tên gọi K-FOORAND được triển khai từ năm 2017 tại T.P Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, chương trình xúc tiến của K-foorand đã và đang được triển khai tại Thành phố Hà Nội với những gian hàng riêng tại bốn siêu thị Vinmart, cùng với đó là những phần thưởng có giá trị cho khách hàng mua sản phẩm từ K-FOORAND ZONE.

k-foorand việt nam

Trong năm 2019, Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc (KFIA) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp Vin Commerce sẽ triển khai bán hàng tại nhiều siêu thị Vinmart, cửa hàng Vinmart+ tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

Thanh Huyền

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*