Họp báo Công bố sản phẩm nước Từ Trường Phú Gia và nhà phân phối độc quyền Khánh An

Ngày 09/08/2018, tại 25 Tông Đản – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Khánh An đã tổ chức buổi họp báo Công bố sản phẩm và nhà phân phối độc quyền sản phẩm nước Từ trường Phú Gia do, buổi họp báo có sự góp mặt của các vị khách mời và các cơ quan thông tấn báo chí về tham dự.

Họp báo Công bố sản phẩm nước Từ Trường Phú Gia và nhà phân phối độc quyền Khánh An

Đến dự buổi họp báo có sự hiện diện từ phía công ty: Bà Đỗ Thị Phương Lê – CTHĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; Ông Sỹ Anh Tuyên Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An ; Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; Ông Phạm Văn Chuẩn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH nước Từ trường Phú Gia – Nhà nghiên cứu và sản xuất nước Từ trường Phú Gia đầu tiên tại Việt Nam; Ông Phạm Trường Giang – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH nước Từ trường Phú Gia; Bà Trần Thị Tuyết – GĐ kinh doanh khu vực phía Nam Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An; Bà Nguyễn Thị Phương Trinh – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An.

Về phía khách mời có sự hiện diện của 2 nhà khoa học: Ông Nguyễn Đình Thuận – Tiến sĩ nguyên Hiệu trưởng trường Trung cấp y dược Hà Nội; Ông Trần Văn Công, Tiến sĩ, Viện phó viện bơm và Thuỷ lợi trực thuộc bộ nông nghiệp cùng hơn 20 cơ quan thông tấn báo chí về tham dự và đưa tin.

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Khánh An được biết tới là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, với sứ mệnh mang sức khoẻ đến cho cộng đồng. Công ty đã và đang mở rộng các đại lý phân phối trên toàn quốc. Hiện nay công ty đang chú trọng phân phối sản phẩm nước năng lượng từ trường, một sản phẩm mang lại lợi ích cho sức khoẻ con người. Sau 2 năm miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm đến ngày 25/10/2017 sản phẩm nước uống từ tường Phú Gia chính thức đưa ra thị trường vào ngày 25/11/2017.

Tại buổi họp báo, Ông Sỹ Anh Tuyên, Tổng Giám Đốc và Ông Nguyễn Hoàng Sơn Phó Giám đốc đã lên trao khen thưởng, vinh danh cho 21 đại lý xuất sắc

Nước từ trường là nước thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu niodinium năng lượng từ trường với cường độ 4600gs. Từ đó mà sản sinh nước có phân tử nhỏ, làm cho nước chuyển động, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và muối khoáng thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn. Giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả.

Nước từ trường có 6 đặc tính tuyệt vời đó khi so sánh với các loại nước khác không có hoặc không đầy đủ như: nước lọc – nước khoáng nhân tạo – nước khoáng thiên nhiên – nước tích axit – kiềm – nước máy thì nước từ trường là một loại nước sạch, có khoáng chất, nước có kiềm tính, nước giàu hydrogen, nước có chỉ số oxy hóa(âm) và nước có cụm phân tử nhỏ. Đây cũng là 6 tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới đưa ra với nước cho sức khỏe.

Uống nước năng lượng từ trường giúp thúc đẩy tế bào năng động hơn, tăng năng lượng cho cơ thể. Dưỡng da, làm da căng sáng và trẻ hóa. Đào thải chất độc cấp độ tế bào, phòng ngừa bị sỏi thận và làm tan sỏi. Đề phòng bệnh loãng xương. Tăng khoáng chất cho cơ thể như Canxi – Magie – Kẽm … Phòng bệnh gout, giảm đau, giảm viêm như đau khớp, đau lưng…

Công ty TNHH Nước từ trường Phú Gia đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Đạt danh hiệu top 100 Thương hiệu uy tín chất lượng vì người tiêu dùng tại Lễ biểu dương, tôn vinh thương hiệu, doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc của năm. Sản phẩm nước từ trường Phú Gia được Cấp Giấy Chứng Nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 

Ngoài ra, phía đại diện của công ty còn cho biết: Công ty Cp đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Khánh An cung cấp các sản phẩm chất lượng khác như nước xịt khoáng Phú Xinh. Dưỡng da làm căng và trẻ hóa làn da. Giảm thiểu các tác nhân gây hại cho da. Sản phẩm Bữa ăn Phú Qúy giúp thay thế bữa ăn phụ đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hoàng Hải – Như Tuân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*