Hồ Quang 8 tổ chức họp báo live Show “Khuya nay anh đi rồi” kỷ niệm chặng đường 28 năm ca hát

Chiều 26/9, tại Hà Nội, họp báo liveshow “Khuya nay anh đi rồi” kỉ niệm chặng đường 28 năm ca hát của ca sĩ Hồ Quang 8 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều anh chị em nghệ sĩ, bạn bè thân thiết và phóng viên báo đài.

Họp báo liveshow “Khuya nay anh đi rồi” kỉ niệm chặng đường 28 năm ca hát của ca sĩ Hồ Quang 8

Sinh ra trong một gia đình nghèo – quá nghèo đến độ mỗi lần nhắc về quá khứ, Hồ Quang 8 luôn nói rằng từ “nghèo” chưa phán ánh hết được sự cơ cực của đời anh. Nếu những ca sĩ khác, ở hoàn cảnh của anh, không biết có trụ bám được với nghề và theo đuổi đến cùng dòng nhạc vàng mà mà thời gian trước rất khó để tìm nơi biểu diễn. Vậy mà gần 30 năm qua, Hồ Quang 8 vẫn bền bỉ đi hát, để dần dần như ”mưa dầm thấm lâu” nhắc tới Hồ Quang 8 là nhắc đến giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc với dòng nhạc Bolero. Và giờ đây, cái tên Hồ Quang 8 đã có vị trí nhất định trong dòng nhạc Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

 Live show Khuya nay anh đi rồi kỉ niệm 28 năm ca hát của Hồ Quang Tám sẽ diễn ra vào tối 22/10 tới

Tại buổi họp báo, ca sĩ Hồ Quang 8 đã có những chia sẻ rất thật về những khó khăn khi thực hiện liveshow “để đời” này. Trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật, đây là lần mà nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc và vô cùng xúc động khi bản thân làm đêm nhạc lại được bạn bè, những anh chị em nghệ sĩ ủng hộ và giúp đỡ nhiệt thành đến vậy.

Cho tới thời điểm này, Hồ Quang 8 bảo là thời điểm chín muồi, anh tự tin về mọi mặt để có thể làm một show riêng đánh dấu sự nghiệp ca hát gần 30 năm qua của mình. Thế nhưng, đứng trước những nỗi lo về vấn đề bán vé hiện nay của một số show diễn, cũng như các ca sĩ khác sợ bị ế vé, sợ khán giả không thích dòng nhạc của mình, Hồ Quang 8 đã rất lo lắng. Không cần đến một công ty trung gian “bao thầu” việc bán vé, Hồ Quang 8 đã tự mình cùng nhóm anh em nghệ sĩ như Trà My, Vượng Râu, Thảo Vân, Thanh Thanh Hiền… đăng tải thông tin về show diễn lên trang cá nhân và làm người bán vé “bất đắc dĩ”.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười

Liveshow Khuya nay anh đi rồi của Hồ Quang 8 được sự giúp đỡ của nhiều anh chị em nghệ sĩ

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc tại sao không thuê hẳn một công ty để họ lo phần việc bán vé, ca sĩ chỉ nên chuyên tâm vào việc hát, Hồ Quang 8 chia sẻ: Từ trước tới nay, việc ca sĩ đi bán vé cho liveshow của mình là vô cùng hiếm hoi nhưng đó lại là điều đặc biệt với “Khuya nay anh đi rồi” của Hồ Quang 8. Hồ Quang 8 thấy tự mình chuyển đến tay người mua tấm vé liveshow 28 năm chặng đường ca hát của mình đó là một niềm hạnh phúc.

Bằng tình cảm chân thành nhất, mình muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt. Khi nghe họ nói rằng “tôi được chính Hồ Quang 8 mang vé đến nhà đấy” niềm vui như vỡ òa vậy. Chắc chắn người mua tấm vé đó sẽ cũng vô cùng quý trọng mà đến xem Hồ Quang 8 hát. Mỗi ngày bán được 1 vé, 2 vé tôi đều inbox khoe với chị Trà My, với anh Vượng. Chỉ cần xuất phát từ những điều giản dị nhỏ bé ấy, tôi tin liveshow của mình sẽ có sức lan tỏa”.

Đêm nhạc kỷ niệm 28 năm ca hát với tựa đề Khuya nay anh đi rồi sẽ diễn ra vào đêm 22/10. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Ngọc Sơn, Anh Thơ, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn…

Nam ca sĩ chuyên nhạc Bolero cho biết, chính Hoài Linh là người động viên anh thực hiện chương trình này, vì cho rằng năm 2017 là thời điểm thích hợp nhất.

Âm nhạc - CS Hồ Quang 8: Danh hài Hoài Linh động viên tôi làm liveshow tại HN (Hình 2).

Hoài Linh là người động viên Hồ Quang Tám thực hiện Live show Khuya nay anh đi rồi

Chia sẻ với PV Tạp chí Truyền thống và Phát triển, ca sĩ Hồ Quang 8 cho biết: “Tôi cảm thấy mình khá may mắn khi nhận được sự yêu thương của khán giả và các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Ngọc Sơn, Chí Tài, Thanh Thanh Hiền, Trọng Tấn… Khi tôi mời các nghệ sĩ tham gia show, họ đồng ý ngay. Như anh Hoài Linh còn động viên tôi làm show này. Anh ý bảo, “Hồ Quang 8 làm show đi, anh sẽ ủng hộ em”. Hơn 10 năm nay, tôi và anh Hoài Linh có tình cảm đặc biệt với nhau, cùng đi qua những năm tháng khó khăn của ngành nghệ thuật. Anh ấy là người anh lớn trong nghề của tôi. Dù nổi tiếng, nhưng anh Hoài Linh vẫn rất tình cảm với đàn em, sự bình dị của anh ấy làm tôi rất trân quý “.

Khi được hỏi, mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong chương trình Khuya nay anh đi rồi, Hồ Quang 8 có sợ bị “lu mờ” không? Ca sĩ này cho biết: “Không, tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng ca hát của mình, đêm nhạc chủ yếu là tôi hát, các khách mời đều có bài song ca với tôi và xen kẽ là các tiết mục hài kịch. Vì thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhau chứ không bị nhạt nhoà trước nhau. Trong chương trình này, MC Thảo Vân sẽ hát song ca Bolero cùng với tôi, bên cạnh đó các nghệ sĩ như Anh Thơ, Trọng Tấn, Ngọc Sơn cũng có các tiết mục âm nhạc đặc sắc trong chương trình…”.

Hồ Quang 8 nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả và các anh chị Nghệ sĩ

Với một giọng ca đã được rèn rũa theo năm tháng, với một đạo diễn có nghề cùng những nghệ sĩ khách mời tên tuổi. Vì thế, show kỷ niệm 28 năm ca hát này là buổi tri ân đến khán giả. Bởi, tôi có được như ngày hôm nay là do khán giả còn yêu thương mình. Tôi tin rằng, dòng nhạc Bolero sẽ luôn được khán giả yêu mến để các nghệ sĩ làm nghề có cơ hội cống hiến cho khán giả những bản tình ca đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo: 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Như Tuân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*