Learn4life – Nơi khởi nguồn của sự thành công

Ngày nay với xu thế hội nhập, thì việc làm ăn buôn bán không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau. Công ty TNHH Quốc Tế Learn4Life sẽ trang bị cho các học viên hành trang tiếng Anh vững chắc, đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc lâu dài của bạn về sau.

Trần Quỳnh Hương Cerella – Tổng giám đốc điều hành công ty TNHH Quốc Tế Learn4Life

Công ty TNHH Quốc Tế Learn4Life được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo tài ba của các công ty lớn Quốc tế. Những nhà lãnh đạo này đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như Harvard và Cambridge, Learn4Life có trụ sở ở Anh, Hồng Kông, Việt Nam. Trụ sở chính tại Việt Nam đặt tại: Cerella Villa 33/11B Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, Hải Phòng. Trong tương lai Learn4Life tiếp tục phát triển sang các tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Các chương trình đào tạo của Learn4Life đều do giảng viên gốc Anh giảng dạy. Các học viên được đưa sang Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như làm quen với nền văn hoá của Anh. Đất nước anh có tiềm lực kinh tế và văn hóa ảnh hưởng trên toàn thế giới, bằng cấp đem lại thu nhập cao hơn, thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm có thể lên tới 4 năm so với các nước khác. Đó là lý do tại sao các học viên nên chọn Vương Quốc Anh là nơi đến để học tập và sinh sống.

Mục đích hoạt động của Learn4Life: Tạo ra cầu nối giữa Việt Nam và Anh Quốc cũng như các nước trên thế giới; Cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm: Tuyển sinh, đào tạo tiếng Anh – Anh và các kỹ năng như giao tiếp, sales, marketing; Tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận và hòa nhập với nền văn hóa tiên tiến từ khi còn nhỏ; Góp phần đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam đầy tiềm năng để nhấn mạnh sự phát triển của nền kinh tế cũng như văn hóa của Việt Nam tới thế giới.

Sự khác biệt của Learn4Life: Cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm: Các khóa học, chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường đại học, hỗ trợ tìm thực tập, việc làm và dịch vụ visa; Xây dựng mối quan hệ gắn bó, lâu dài, bền vững với học sinh; Tạo lập mối quan hệ giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài, luôn luôn giữ liên lạc và giúp đỡ học sinh trong và sau quá trình học tập; Tạo ra môi trường học tập và vui chơi giải trí Quốc tế ngay tại Việt Nam; Hợp tác với các tổ chức uy tín tại Việt Nam và Anh Quốc (Các tập đoàn lớn, các trường học danh tiếng, các tổ chức học sinh, sinh viên)

Giá trị mà Learn4Life mang lại: Tiếp cận với những sự tiến bộ vượt bậc, tạo tiềm năng phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ; Tạo môi trường học tiếng anh tốt nhất cho các học viên; Mở rộng hơn môi trường Quốc tế tới các trường đại học ở Anh Quốc và Việt Nam.

Út Thương, Quang Anh

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*