Năm học mới, sức sống mới từ Tiểu Tiên

Hòa chung trong không khí hơn 22 triệu học sinh cả nước đang nô nức chào mừng năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2018 trường mầm non Tiểu Tiên tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự với buổi lễ có đại diện của lãnh đạo phường Ô Chợ Dừa, ban lãnh đạo trường, giáo viên cùng toàn thể các cháu.

Chủ trường Nguyễn Thị Kim Nhung đánh trống khai trường năm học 2018-2019.

Với việc đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, năm 2018-2019 trường đã có đến hơn 150 các bé đang theo học. Tiếp bước những thành tích đạt được từ năm học 2017-2018, trường mầm non Tiểu Tiên đã có những bước phát triển vượt bậc trong đào tạo cũng như cũng cố cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên được nâng lên một trình độ mới.

 Những bài múa về con rồng cháu tiên là “đặc sản” của ngôi trường mầm non Tiểu Tiên

Đã có rất nhiều chỉ tiêu trường đề ra trong năm học 2018-2019, một số chỉ tiêu được chú trọng như: Phấn đấu 9/9 chỉ tiêu các mặt hoạt động giáo dục xếp loại tốt; Đạt trường tiên tiến cấp quận năm thứ 7; Đạt trường chuẩn quốc gia cấp độ 1 năm thứ 6; 90-95% cán bộ giáo viên nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp quận và chiến sĩ thi đua, 50% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Để đạt được những thành quả đó đòi hỏi các cô, các bé và đặc biệt là phụ huynh cùng nhau cố gắng, xây dựng một ngôi trường hồng phát triển, đạt được những kết quả mong muốn.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Phùng Thị Thanh Tâm, hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Trường mầm non Tiểu Tiên được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện, động viên của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đặc biệt trường luôn nhận được sự ủng hộ, hợp tác, đồng hành của quý vị phụ huynh.”

Hà Nhung – Quang Sáng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*