Phát huy những giá trị văn hóa trong Showbiz Viet

Mới đây (17/05), Công ty Showbizviet đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 5, buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa. 

Tại buổi tiệc, Chủ tịch Showbiz Viet – Ông Nguyễn Việt Thắng đã thay mặt Công ty gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 5: “Chúc cho mọi người luôn có một sức khỏe thật tốt, có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống”. Cũng trong buổi tiệc này, cán bộ nhân viên của Showbiz Viet cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm và chia sẻ.

Ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Showbiz Viet thay mặt Công ty gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 5

Buổi tiệc cũng là dịp phát huy những giá trị văn hóa cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBNV có ngày sinh nhật trong tháng, nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác gắn kết giữa các doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các cộng sự, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác, bạn hàng mới, thu hút các doanh nghiệp tham gia cùng phát triển. Ban lãnh đạo công ty Showbiz Viet đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng gia đình Showbiz Viet trong suốt thời gian qua. 

Trên nền nhạc bài hát “Happy Birthday” mọi người cùng nâng ly và chúc mừng các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 5.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật:

Thanh Mai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*