Ra mắt thương hiệu G7 taxi

Sau một thời gian gặp khó khăn bởi thị phần phải chia sẻ với taxi công nghệ, 3 doanh nghiệp vận tải taxi lớn của Hà Nội là Thanh Công, Sao Hà Nội và Ba Sao đã bắt tay nhau để lập một hãng taxi mới có tên là G7 taxi.

Cắt băng ra mắt thương hiệu G7 taxi

Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Giao thông Vận tải TP Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Taxi Hà Nội, lãnh đạo G7 taxi cùng nhiều khách mời đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp vận tải khác.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Quân – Tổng Giám đốc G7 taxi: ổn định giá cước, lái xe đào tạo bài bản… là lợi thế của taxi truyền thống, nhưng cần thay đổi, cập nhập công nghệ để theo kịp lời giải. G7 là kết hợp công nghệ hiện đại và truyền thống.
Ông Nguyễn Anh Quân – Tổng Giám đốc G7 taxi phát biểu tại buổi lễ 
Ngày 14/08/2018, G7 taxi đã ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị taxi lớn trong Top đầu tại Hà Nội là taxi Thành Công, taxi Ba Sao, taxi Sao Hà Nội. Theo đó các phương tiện của cả 3 hãng sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi. Giai đoạn 2, G7 sẽ tiếp tục đàm phán kí kết với các hãng taxi truyền thống khác.
Ngày 1/10/2018, chuyến xe những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi lăn bánh và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía lái xe, khách hàng. “Là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại, G7 taxi kì vọng sẽ là đơn vị đủ sức cạnh tranh, cam kết dịch vụ hoàn hảo, giá cạnh tranh, tạo thu nhập tốt cho người lái xe” – ông Quân cho biết.
Những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi lăn bánh
Hiện nay, G7 taxi đang hợp tác với nhiều đối tác lớn như Toyota Hà Đông – đối tác chiến lược cung cấp phương tiện Toyota cho hệ thống G7 taxi; Hyundai Đông Anh – đối tác chiến lược cung cấp phương tiện Hyundai cho hệ thống G7 taxi; Vietcombank – đối tác ngân hàng hợp tác toàn diện; Mobifone Hà Nội 1 – Cung cấp giải pháp viễn thông cho hệ thống G7 taxi…
G7 Taxi cũng được trang bị giải pháp công nghệ hiện đại khi khách hàng sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải ứng dụng G7 Taxi để đặt xe của G7 Taxi. Ứng dụng đáp ứng được việc gọi xe nhanh chóng trong cả những khung giờ cao điểm, giờ đêm. Khách hàng không có smartphone, vẫy xe trên đường cũng có thể yêu cầu lái xe ước tính trước giá cước chuyến đi thông qua phần mềm của lái xe.
Bảo Thương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*