SƠN HADO – SƠN LIÊN DOANH VIỆT NHẬT NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI CÔNG TRÌNH

Công ty Cổ Phần Sơn Liên Doanh Việt Nhật được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Sơn và Chống Thấm mang thương hiệu HADO. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn bậc nhất của Nhật. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và phân tích nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam. Chính vì thế sơn HADO đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và nhiều nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.


Sơn Liên Doanh Việt Nhật – Nhà sản xuất sơn uy tín trên thị trường sơn Việt Nam

Là một trong những công ty lớn chuyên sản xuất sơn tại thị trường Việt Nam, thương hiệu HADO luôn nỗ lực phát triển bền vững với mục tiêu xây dựng một Việt Nam đầy màu sắc tươi sáng. Sơn HADO đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng cao, đa dạng về chủng loại cùng nhiều dịch vụ đi kèm hoàn hảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam.

Sản phẩm kinh doanh chính của HADO

HADO chủ yếu là các loại sơn và chống thấm cao cấp. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sơn HADO còn đa dạng về màu sắc và chủng loại nhằm thỏa mãn nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng cho mỗi công trình. Thành công này có được bằng sự nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm cao cấp với tính năng vượt trội.

Mỗi sản phẩm sơn HADO sản xuất đều chứa đựng tâm tình về một cuộc sống tốt đẹp hơn, thân thiện với môi trường hơn, đồng thời an toàn cho người thi công và sử dụng. Trong suốt chặng đường phát triển, sơn HADO đã vinh dự được đồng hành cùng nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Những thành quả này chính là nguồn động lực lớn cho sơn HADO tiếp tục cuộc hành trình xây dựng của mình.

Cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

HADO cam kết để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây đựng, HADO mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu phân phối và sử dụng sản phẩm sơn và chống thấm của công ty chúng tôi.

Sơn HADO cam kết dành cho đối tác của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Các chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho các đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN LIÊN DOANH VIỆT NHẬT

VPĐD: B12/15 Tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
ĐC: Lô D3-2 Cụm Công Nghiệp Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
ĐT: 024 3552 5858 – Hotline: 0981 25 33 99
Website: Sonhado.vn –  Email: Sonldvietnhat@gmail.com

Lê Tiệp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*