Thái Bình: Điều tra vụ nam thanh niên tự thiêu trước cửa nhà

Khi được mọi người phát hiện, nam thanh niên đã tự biến cơ thể mình thành ngọn đuốc sống. Dù ngọn lửa được khống chế ngay sau đó, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Công an TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận với PV báo Người Đưa Tin: “Các đơn vị chức năng năng có liên quan có liên quan đang tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến anh Trần Đức T. ( SN 1988, trú tại số nhà 72, đường Trần Văn Thái, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) tử vong”.

Nhiều người dân đã tham gia cứu anh T. khi anh này tẩm xăng tự thiêu.

Mặc dù, đám cháy được dập tắt ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong.Trước đó, vào khoảng hơn 21h ngày 28/7, người dân quanh khu vực gia đình nhà anh T. sinh sống phát hiện ra một vụ cháy ngay trước cửa nhà anh T.. Lại gần, người dân hốt hoảng khi biết người bị cháy chính là anh T..

Anh T. đã tử vong do vết thương quá nặng.

Qua xác minh nhanh, cơ quan công an được biết T. đã đi mượn một vỏ can xăng 10l của người quen rồi ra cây xăng mua 30 nghìn đồng tiền xăng và châm lửa tự thiêu.

Rạng sáng ngày 29/7, công an cũng đã gọi bố đẻ anh T. cùng người vợ không hôn thú của ông này để hỏi một số tình tiết có liên quan sau đó được cho ra về để lo mai táng cho nạn nhân.

Theo một số người dân, anh T. là người hiền lành, nhiều khả năng hành động tự thiêu của anh có liên quan đến chuyện tình cảm vì bị gia đình ngăn cấm yêu đương.

Theo NĐT

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*