Thiên Lộc 10 năm một chặng đường phát triển tiếp nối thành công, vươn tầm cao mới

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Thiên Lộc đã báo cáo tổng kết công tác 10 năm (2009- 2018) của doanh nghiệp. Được thành lập ngày 9/6/2009, đến nay, công ty đã vươn lên, đánh dấu chặng đường phát triển hưng thịnh, với phương châm hoạt động: “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả”. Công Ty luôn giữ vững vai trò là thành phần kinh tế đồng hành với Nhà nước phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo giữa lợi ích Nhà nước, lợi ích doanh nghiệp, lợi ích người lao động và nhân dân, thượng tôn pháp luật.
 Ông Vũ Văn Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP đầu tư – xây dựng Thiên Lộc chia sẻ:
Thời gian qua, Công ty đã vượt qua nhiều thử thách nhưng bằng sự tận tâm, tận lực của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty đã không ngừng bứt phá để phát triển. Ông nhấn mạnh thêm Công ty đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm sản xuất kinh doanh phù hợp với hướng đi mà Thiên Lộc đang hướng tới. Tuy nhiên, Thiên Lộc không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao tầm vóc và giá trị công ty.”
Ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty trao Kỷ niệm chương cho những người đồng hành cùng doanh nghiệp
Hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây lắp công trình, nhận thầu từ các chủ đầu tư. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã thực hiện nhiều công trình trải dài từ Nam ra Bắc. Đó là một số công trình tiêu biểu như: Thi công, cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 18 đoạn Cửa Ông- Mông Dương- Quảng Ninh; Xây dựng trụ sở tòa nhà Công ty Cổ phần Hải Tiến, Bắc Thăng Long- Hà Nội; cải tạo nâng cấp trụ sở làm việc Viện Công nghệ mơi số 8 Láng Hạ, Hà Nội.

Đội ngũ Cán bộ, công nhân viên của Thiên Lộc đã thiết kế, thi công công trình trạm xử lí nước sạch cho 6 xã của huyện Giao Thủy và Xuân Trường, Nam Định; thi công xây lắp chung cư cao tầng 250 Minh Khai, Hà Nội; thi công xây dựng nhà cơ sở nghiên cứu Viện Kỹ thuật Nhiệt đới 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội; thi công xây dựng công trình Khu nghỉ mát biển Thuận An- Thừa Thiên Huế…

Nghi lễ chúc mừng 10 năm thành lập công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng trong nước như Vinaconex, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Xây dựng Sông Đà…, lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên công ty đã tận tâm, tận lực thực hiện từng dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Các công trình  được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật; mang lại sự hài lòng cho các nhà quản lý cũng như người sử dụng.Thiên Lộc  đã nhiều lần triển khai công trình, dự án cho cả ngành Công an và Quân đội.

Thực hiện kế hoạch 5 năm giai đoạn 2018- 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc triển khai các dự án lớn theo định hướng chuyển dần từ đơn vị thi công xây lắp, kinh doanh vật liệu xây dựng sang hoạt động đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, kho vận, đảm bảo phát triẻn bền vững, nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước, tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong công ty…

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, lãnh đạo Công ty còn rất chú trọng tới các hoạt động từ thiện xã hội. Thiên Lộc hàng năm trích một phần doanh thu để lập quỹ từ thiện; các ngày 27/7, lễ tết tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho nhiều đối tượng chính sách, nhất là các gia đình khó khăn ở địa bàn có dự án của công ty đang thi công nhằm chia sẻ, động viên họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty đã trao kỷ niệm chương cho tập thể và cá nhân đồng hành cùng công ty; thực hiện nghi lễ chúc mừng 10 năm thành lập doanh nghiệp trong niềm hân hoan của mọi người tham gia.
Hoàng Tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*