Thương hiệu K-Foorand đồng hành cùng nỗi đau chất độc màu da cam

Sáng ngày 24/11, Đại diện thương hiệu K-Foorand đã có buổi trao quà nhân ái tới các bệnh nhân, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các cựu chiến binh và con của Cựu chiến binh bị phơi nhiễm chất độc da cam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội.

Đại diện K-Foodrand Việt Nam trao quà cho các bệnh nhân Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội.

Không chỉ là nơi chăm sóc nuôi dưỡng và điều trị cho các bệnh nhân, Trung tâm còn tiếp nhận, nuôi dưỡng thường xuyên, chăm sóc giáo dục, dạy chữ, dạy nghề, phục hồi chức năng có thời hạn (cho người có điều kiện và khả năng lao động) cho người con em thương bệnh binh hiểm nghèo.

K- Foodrand chia sẻ yêu thương với các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, hướng nghiệp, tư vấn và tập huấn, tạo điều kiện hòa nhập cộng đồng cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin cũng là những công lao đáng ghi nhận của trung tâm trong suốt những năm vừa qua.

Với tinh thần “Nơi đâu có sự sẻ chia, nơi đó tình yêu luôn hiện hữu” và mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cùng cộng đồng chung tay xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho nhiều người, K-Foorand Việt Nam mong rằng những điều nhỏ bé mà K-Foorand tạo ra có thể lan tỏa tới những trái tim nhân ái trên mọi miền đất nước. Trân trọng cảm ơn tất cả các anh / chị và các bạn đã đồng hành cùng K-Foorand Việt Nam.

Trang Thu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*